LỰA CHỌN HT CHUÔNG CHO TRƯỜNG HỌC, DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Chi tiết

LỰA CHỌN HT CHUÔNG CHO TRƯỜNG HỌC, DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

01/01/0001 00:00

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý ông/bà lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc.

Chúng tôi xin quý ông/bà chút thời gian quý báu để giới thiệu một sản phẩm mà chắc chắn sẽ rất hữu ích cho công ty quý ông/bà:

HỆ THỐNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG KHÔNG DÂY

Hãy tưởng tượng, chỉ cần nhân viên của đơn vị quý ông/bà mất tập trung công việc trong một vài phút tại các thời điểm bắt đầu và kết thúc làm việc, hiệu quả công việc của đơn vị quý ông/bà đã giảm đi đáng kể.

 Hãy tiết kiệm từng giây, từng phút cho đơn vị làm việc của quý ông/bà, hãy hướng nhân  viên của công ty quý ông/bà làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp theo đúng lịch trình bằng những thiết bị tự động,hoá hiện đại, hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần TAE Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ và tự động hoá, hệ thống  BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG KHÔNG DÂY là một trong những sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất Việt nam hiện nay trong lĩnh vực này.

Thay mặt cho Công ty cổ phần TAE Việt Nam, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý ông/bà tới sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng chúng ta có thể hợp tác cùng nhau vì sự thành công của quý công ty và của chúng tôi.

                   Trân trọng                                       

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp trên thị trường 2 dòng sản phẩm:

          Hệ thống chuông có dây dẫn: Có bộ điều khiển và dây dẫn để đưa tín hiệu đóng cắt đến các chuông báo

          Hệ thống chuông không dây: Cả hệ thống chuông dùng chung bộ điều khiển, tại mỗi vị trí dặt chuông có bộ thu tín hiệu không dây và điều khiển chuông báo. Phạm vi bán kính để điều khiển chuông lên đến 1 Km.

Với cả 2 hệ thống có dây và không dây, công ty chúng tôi đang cung cấp 2 sản phẩm:

Chuông điện kêu Reng reng-Phù hợp lắp đặt tại các trường học, các xưởng sản xuất có tiến ồn lớn

Chuông nhạc- Bao gồm bộ phát nhạc, bộ Amply và loa nén-Rất phù hợp cho các văn phòng, công sở và các xưởng sản xuất có tiếng ồn nhỏ. Nếu đơn vị các bạn đã có hệ thống chuông báo cháy, sử dụng hệ thống chuông nhạc sẽ không gây trùng âm thanh với tiếng chuông báo cháy. Với hệ thống phát nhạc, có thể cài đặt được trên 50 kiểu nhạc chuông khác nhau.

 

Với hệ thống chuông không dây, chúng tôi sử dụng công nghệ dùng sóng vô tuyến truyền tín hiệu từ bộ điều khiển lên các vị trí cần đặt chuông báo. Với công nghệ không dây, sẽ rất tiện dụng cho công ty các bạn

  • Các bạn không còn lo đến việc khoan phá tường để chạy các đường dây điện cho hệ thống chuông.
  • Các bạn không lo hệ thống chuông của mình bị tác động của môi trường gây ra hỏng hóc hay do chuột cắn đứt các dây dẫn này.
  • Khi muốn thay đổi vị trí đặt chuông, việc di chuyển này cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đem chuông đến vị trí mới có nguồn điện 220V và cắm bộ thu tín hiệu vào.
  • Khi cần mở rộng chuông cũng rất dàng, chỉ cần sắm thêm bộ thu tín hiệu và chuông rồi đặt vào vị trí mới trong phạm vi có sóng vô tuyến của bộ điều khiển. 

 

Hệ thống sẽ điều khiển thiết bị tại các thời điểm được cài đặt trước theo yêu cầu.

Hệ thống có thể lắp đặt với các chức năng:

Tại các công sở, nhà máy để báo chuông như giờ làm việc, giờ giải lao, giờ tan ca, giờ ăn trưa...

Tại các trường học như chuông báo vào/ra tiết học, giờ thi, chuông tập trung đột xuất…

Hệ thống cũng có thể điều khiển các thiết bị điên dân dụng như: các bóng đèn cần hẹn giờ sáng tắt, vòi phun nước …với thời gian đặt trước theo ý muốn.

Chúng tôi nhận khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo hành các hệ thống chuông báo cho các trường học, các nhà máy và các công sở (kể cả các công trình đang xây dựng mới)

       Các trường học, nhà máy và các công sở có nhu cầu lắp đặt hay nâng cấp hệ thông chuông báo của mình, xin hãy liên hệ với chúng tôi.