• Hệ thống báo trộm

Chi tiết

• Hệ thống báo trộm

30/09/2011 14:22

TAE đã và đang cung cấp và phục vụ hàng nghìn khách hàng, được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường hệ thống giám sát và cảnh báo. Chúng tôi hiểu nhu cầu an toàn và có thể giúp khách hàng lựa chọn và trang bị hệ thống an ninh, cảnh báo phù hợp nhất với ngôi nhà và văn phòng.

Các gói sản phẩm cảnh báo của TAE
    * Hệ thống dành cho các hộ gia đình
    * Hệ thống cảnh báo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
    * Hệ thống cảnh báo cho doanh nghiệp, tổ chức

     * Hệ thống cảnh báo cho khách sạn
Hệ thống cảnh báo cho gia đình
Hệ thống cảnh báo cho gia đình được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát và cảnh báo cho các gia đình. Hệ thống cảnh báo bao gồm các thiết bị cảnh báo cửa; cảnh báo cháy; cảnh báo chuyển động; phát hiện xâm nhập; thiết bị điều khiển từ xa; bộ điều khiển trung tâm; camera giám sát (lựa chọn thêm); điều khiển điều hòa; máy nóng lạnh, ... Tất cả các thiết bị trên có thể cảnh báo, quản lý, hiển thị và điều khiển từ xa qua Internet, điện thoại di động. Khách hàng cũng có thê chủ động thiết kế hệ thống cảnh báo cho gia đình theo yêu cầu đặc biệt cùng với sự tư vấn của chuyên gia TAE.
Hệ thống cảnh báo cho các văn phòng vừa và nhỉ
Đây là hệ thống lý tưởng cho các cửa hàng, siêu thị bán lẻ, văn phòng. Hệ thống giúp bảo vệ tài sản của khách từ chộm, cướp và cho phép khách hàng giám sát toàn bộ các khu vực quan trọng. Hệ thống camera giám sát cho phép phát hiện các hoạt động bất thường từ nhân viên, kẻ chộm và các đối tượng khả nghi, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng thể về hoạt động của nhân viên, văn phòng, các bị trí quan trọng. Tất cả các thiết bị trên có thể cảnh báo, quản lý, hiển thị và điều khiển từ xa qua Internet, điện thoại di động.
Hệ thống cảnh báo cho nhà máy, doanh nghiệp và các tòa nhà
Hệ thống bao gồm hệ thống Camera giám sát, hệ thống giám sát nhân viên, quản lý các lối ra vào, hành lang và các khu vực quan trọng, báo cháy, báo khói, báo chộm, truy cập cửa, quản lý hệ thống điện, phát hiện xâm nhập.
Hệ thống cảnh báo khách sạn
Hệ thống bao gồm hệ thống Camera giám sát, hệ thống giám sát nhân viên, quản lý các lối ra vào, hành lang và các khu vực quan trọng, báo cháy, báo khói, báo chộm, truy cập cửa, quản lý hệ thống điện, phát hiện xâm nhập, quản lý và điển khiển hệ thống điện, điều hòa, nước tại các phòng khách sạn. Hệ  thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về Trung tâm giám sát giúp phát hiện và xử lý kịp thời các hoạt động trái phép. Với chức năng cảnh báo và điều khiển các thiết bị trong phòng khách sạn như hệ thống điện, điều hòa, nước giúp khách sạn kịp thời bật tắt các thiết bị trong phòng trong trường hợp khách hàng ra khỏi phòng nhưng không tắt, giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ

Chúng tôi hiểu rằng hệ thống an ninh của khách hàng là rất quan trọng, và tất cả hệ thống giám sát và cảnh báo của TAE đều có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miến phí, giúp bạn lựa chọn hệ thống cảnh báo phù hợp.

Các thiết bị cảnh báo gồm

 - Motion sensors - Glassbreak sensor - Pet Motion sensor - Vibration sensor - Smoke sensor - Flame sensor - Heat sensor - Door sensor - Temperature sensor - Huminity sensor - Water level sensor - Water leak sensor - Linetype watet leak sensor - AC power failure sensor - AC power current transducer - And more

Từ khóa liên quan : Hệ thống báo trộm