• Megacamera

Chi tiết

• Megacamera

30/09/2011 14:21

MegaCamera la dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet theo thời gian thực. MegaCamera cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp vừa và lớn, các tổ chức, trường học, các cửa hàng, các công ty bảo vệ, hộ gia đình giám sát hình ảnh hoạt động tại công ty, tại nhà từ bất cứ đâu có kết nối internet tại bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera) là sử dụng dịch vụ.

  Tính năng nổi trội
Đăng ký và sử dụng đơn giản Với MegaCamera khách hàng chỉ cần đầu tư 1 ip-camera, đăng ký sử dụng dịch vụ là đã có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của giải pháp camera giám sát từ xa.
Khả năng lưu trữ tối đa Với hệ thống lưu trữ của VDC Online, khách hàng có thể lưu trữ được các clip quay nhiều ngày liền.
Tính năng quản trị tập trung Hệ thống giám sát tập trung và phân quyền linh hoạt cho các thành viên cùng năng lực xử lý chất lượng hình ảnh tốt, giúp cho nhiều người có thể cùng truy cập đồng thời.
Cảnh báo từ xa Megacamera có hình thức cảnh báo chuyển động từ xa thông qua sms, email …
Tiện dụng Sau khi lắp đặt camera và đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản. Với tài khoản này khách hàng có thể đăng nhập và theo dõi, giám sát tại bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị kết nối internet nào như máy tính, điện thoại di động, …vv mà không cần phải tiến hành bất cứ khâu cài đặt, cấu hình rắc rối nào.
Giảm thiểu chi phí đầu tư Với các giải pháp camera giám sát khác, khách hàng ngoài việc mua camera thì còn phải đầu tư cả hệ thống ghi hình, lưu trữ rất tốn kém, mà chỉ có thể xem tại chỗ. Với MegaCamera mọi dữ liệu về hình ảnh sẽ được lưu trữ tại server của VDC, khách hàng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu có kết nối internet từ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động, …vv

So sánh MegaCamera và các giải pháp camera giám sát truyền thống

  Giải pháp camera truyền thống Megacamera
Thiết bị DVR (PC) + Camera + Router Camera + Router
Hình thức thanh toán Trọn gói Nhiều gói dịch vụ, tùy chọn số lượng camera theo nhu cầu sử dụng
Lưu trữ video Lưu trữ cố định tại chỗ, không bảo mật Lưu trữ tại hệ thống của VDC, ổn định, an toàn, truy cập mọi lúc, mọi nơi qua internet
Bảo hành bảo trì Bảo hành, bảo trì phần cứng, phần mềm tại nơi lắp đặt Bảo hành, bảo trì tập trung từ xa
Quản lý Phân tán, phức tạp Tập trung, đơn giản, hiệu quả
Camera hỗ trợ Hạn chế Hỗ trợ nhiều loại camera của nhiều hãng khác nhau
Chi phí Chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành, duy trì lớn:
- Camera, đầu ghi video
- Hệ thống điện cung cấp
- Bảo hành, bảo trì
Chi phí đầu tư ban đầu và vận hành nhỏ:
- Sử dụng camera sẵn có
- Sử dụng các loại camera với chi phí tối thiểu